DỊCH VỤ

XPRESS LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN

* Nhiều mẫu giao diện đẹp, chuẩn responsive

* Cấu trúc chuẩn 𝗦𝗘𝗢, website dễ dàng lên top tìm kiếm

* Kho ứng dụng phong phú, tính năng hiện đại

* Hỗ trợ 24/7 bởi các chuyên viên kỹ thuật cao của 𝐗𝐏𝐑𝐄𝐒𝐒

* Chi phí hợp lý, website bảo mật cao, bảo hành trọn đời

* Cung cấp hosting tốc độ cao, tự động sao lưu dữ liệu

* Chúng tôi chuyên hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam làm cho sự hiện diện của họ được biết đến một cách hiệu quả nhất về thời gian

GOOGLE MARKETING, FACEBOOK MARKETING, WEBSITE DEVELOMENT, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA & VIDEO, IN VÀ CÁC LOẠI KHÁC..

THIẾT KẾ WEBSITE

XPRESS thiết kế và phát triển các giải pháp trang web dựa trên sự hiểu biết về đối tượng mục tiêu của khách hàng, những người kết hợp thương hiệu mạnh và tính thẩm mỹ với trọng tâm cốt lõi là trải nghiệm người dùng cuối. Các giải pháp được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi đã phục vụ một loạt các ngành công nghiệp: tiệm nail, nhà hàng, bất động sản, nhà bán lẻ trực tuyến và hơn thế nữa! Chúng tôi cũng là đối tác của Shopify nếu bạn cần một giải pháp thương mại điện tử được lưu trữ tùy chỉnh.

THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ & VIDEO

XPRESS thiết kế logo, hình ảnh, video theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Chúng tôi có thể truy cập thông qua nhiều nền tảng như tài khoản doanh nghiệp và mạng xã hội của bạn, giúp bạn xây dựng câu chuyện thương hiệu nhất quán và trải nghiệm trực tuyến liền mạch cho khách hàng tiềm năng của mình.


QUẢNG CÁO GOOGLE

XPRESS có thể giúp tăng doanh thu và khách hàng mới của bạn bằng chiến dịch QUẢNG CÁO GOOGLE được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu kiếm thêm lưu lượng truy cập tìm kiếm đủ điều kiện vào trang web của bạn ngay hôm nay với các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi. Các chuyên gia của chúng tôi đã tối ưu hóa thành công danh sách Google Doanh nghiệp của tôi và các danh sách tìm kiếm địa phương khác cho hầu hết mọi loại hình doanh nghiệp địa phương và chúng tôi tự tin có thể tạo ra kết quả cho bạn.

FACEBOOK MARKETING

XPRESS hiểu nhu cầu xác định các nền tảng xã hội chính xác mà đối tượng mục tiêu của bạn đang sử dụng và thực hiện các chiến dịch cho phù hợp. Chúng tôi đảm bảo khoản đầu tư của bạn được sử dụng theo cách tiết kiệm chi phí nhất trên FACEBOOK ADS. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đưa ra các chiến lược truyền thông xã hội hiệu quả giúp tăng uy tín của Trang Facebook và về cơ bản sẽ thay đổi cách thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm cao và tương tác với doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng.


PRINT - DIGITAL SIGNAGE

XPRESS cũng cung cấp các giải pháp in ấn cho từng nhu cầu riêng của khách hàng: menu, card visit, gift card, brochure, ... chỉ cần bạn có ý tưởng, chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề còn lại.

SEO

XPRESS vượt trội trong thiết kế tùy chỉnh và phát triển giao diện người dùng. Chúng tôi thích tham gia vào các dự án đầy thử thách đòi hỏi chiến lược nội dung hoàn chỉnh, thiết kế chu đáo, phát triển toàn diện và tiếp thị liên tục.